“Thúc” khách vào việc luôn, đại lý tung ưu đãi tới 140 triệu đồng cho Honda CR-V

Ưu đãi này của Honda CR-V bao gồm giảm giá tiền mặt và quà tặng phụ kiện chính hãng, chi tiết mức giảm sẽ linh động tùy theo phiên bản mà người dùng lựa chọn.

Như bao ngành nghề khác, thị trường ô tô Việt Nam cũng có dấu hiệu chậm lại sau khi tình hình dình bệnh Covid-19 diễn biến căng thẳng tại Bắc Giang hay TP. Hồ Chí Minh. Vậy nên, sang tháng 6/2021 các hãng xe và đại lý đều lần lượt tung các chương trình khuyến mãi để kích cầu, trong số đó có Honda CR-V.

Đây không phải là lần đầu tiên mẫu xe này có ưu đãi lớn tại đại lý. Kể từ khi được nâng cấp giữa vòng đời và chuyển sang lắp ráp trong nước vào giữa năm ngoái, Honda CR-V cũng thường xuyên được các đại lý tung khủng lên tới cả 100 triệu đồng để thu hút khách hàng. Trong đó, có tháng thì giảm nóng, có tháng chỉ ưu đãi phụ kiện nhưng hiếm khi nào khuyến mãi của mẫu crossover cỡ C này lại lên tới mức như hiện tại.

Cụ thể, một đại lý tại Honda Mỹ Đình đang chào bán Honda CR-V với ưu đãi lên tới 140 triệu đồng bao gồm giảm giá tiền mặt và quà tặng phụ kiện (mức giảm sẽ khác nhau tùy theo phiên bản). Trong khi đó, một showroom ở miền Trung chỉ có ưu đãi hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ cho Honda CR-V, lên tới khoảng gần 70 triệu đồng và cũng tặng kèm phụ kiện cho bản Date 2021,  gần 100 triệu đồng kèm cả phụ kiện cho bản Date 2020.

Honda CR-V đang nhận ưu đãi tới 140 triệu đồng tại đại lý.

Honda CR-V từng là cái tên số 1 phân khúc crossover cỡ C tại Việt Nam trong suốt 2 năm 2018 và 2019. Thời kỳ đó, mẫu xe này được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan và thậm chí “hot” đến mức liên tục gặp hiện tượng “bia kèm lạc” tới cả trăm triệu đồng trong năm 2018, khiến Honda Việt Nam không thể không nới rộng đơn đặt hàng trong năm 2019 để chiều khách Việt.

Tuy nhiên, sau khi chuyển sang lắp ráp trong nước vào giữa năm ngoái, sức tiêu thụ của Honda CR-V lại liên tục sụt giảm, hiếm khi lọt top xe bán chạy hàng tháng và không còn là mẫu ô tô bán chạy nhất của Honda Việt Nam. Nguyên nhân là do giá bán của Honda CR-V cũng tăng khá nhiều, khiến người dùng khó lòng tiếp cận dù rằng ở lần nâng cấp giữa vòng đời này, mẫu xe này có khá nhiều trang bị hấp dẫn.

Honda CR-V hiện đang được phân phối với 4 phiên bản (Đơn vị: Đồng).

Cụ thể, trên cả 4 phiên bản của Honda CR-V đều có sự xuất hiện của gói công nghệ Honda Sensing với các tính năng như: Hệ thống phanh giảm thiểu va chạm CMBS, hệ thống đèn pha tự động thích ứng AHB ( Phiên bản E bị lược bỏ), hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng bao gồm dải tốc độ thấp ACC/LSF, hệ thống giảm thiểu chệch làn đường RDM và hệ thống hỗ trợ giữ làn đường LKAS.

Để nhận được “Báo giá đặc biệt” từ Honda Ôtô Long Biên. Vui lòng liên hệ hotline 0337.828.838  hoặc điền thông tin vào form báo giá dưới đây. Xin cảm ơn!